Đang dừng

0:00 / 0:00

Danh mục

Điều khoản sử dụng


1. Giải thích từ ngữ:

"Dịch vụ Trợ lý Anews", "dịch vụ của chúng tôi" hoặc "dịch vụ" nghĩa là dịch vụ được cung cấp bởi Trợ lý Anews và xem nội dung trên trolyaudio.vn.

2. Nguyên tắc đăng ký tài khoản:

- Sử dụng số điện thoại MobiFone để đăng ký thông tin truy cập.
- Khi tạo lập tài khoản điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu khi thực hiện đăng ký.

3. Quy định và hình thức thanh toán

- Bước 1: Khách hàng chọn nút đăng ký gói thuê bao.
- Bước 2: Khách hàng đọc kỹ nội dung dịch vụ và đồng ý đăng ký
- Bước 3: Khách hàng hoàn thành đăng ký theo hướng dẫn.
- Bước 4: Nhà mạng trừ tiền vào tài khoản gốc điện thoại của Khách hàng và thông báo tin nhắn cho khách hàng.

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ trừ cước phí dịch vụ theo chu kỳ hàng ngày/tuần/ tháng  tùy thuộc vào gói cước dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng. Mỗi lần hệ thống trừ phí thành công, khách hàng được sử dụng dịch vụ trong 01 ngày/tuần/ tháng tiếp theo. Quy trình sẽ lặp lại như vậy cho những chu kỳ ngày/tuần/ tháng tiếp theo. Việc thu phí dịch vụ được chúng tôi liên kết qua hệ thống trừ cước online vào tài khoản di động của khách hàng. Thời gian thanh toán cước dịch vụ cùng thời điểm thanh toán cước phí viễn thông của thuê bao. Trừ cước thành công, khách hàng sẽ sử dụng được dịch vụ.

Nếu khách hàng hủy dịch vụ khi chưa kết thúc chu kỳ ngày/tuần/ tháng, khách hàng sẽ không được hoàn lại số tiền đã trừ cước dịch vụ trước đó.

Trong trường hợp thuê bao đã trả phí dịch vụ, nhưng không thể sử dụng dịch vụ được thì thuê bao vui lòng liên lạc với Công ty cổ phần truyền thông Iris theo thông tin tại phần Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng của trang thông tin điện tử để được hướng dẫn khắc phục và xử lý lỗi.

Trong trường hợp không thể khắc phục, xử lý được lỗi trong suốt thời gian sử dụng gói cước thì theo phản ánh của khách hàng, Iris sẽ xem xét và hoàn phí cho thuê bao tương ứng.

*) Nguyên tắc trừ cước
-   Nếu khách hàng không yêu cầu huỷ, hệ thống sẽ tự động gia hạn hàng ngày với mức cước tối đa theo gói dịch vụ khách hàng đã đăng kí trước đó

-   Cước mỗi gói được cộng vào hoá đơn cước hàng tháng đối với thuê bao trả sau và được trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước.
-   Mức cước tối đa chỉ áp dụng với thuê bao trả trước.

    + Vào thời điểm gia hạn gói cước Trợ lý Anews nếu tài khoản chính không đủ, hệ thống sẽ tiến hành trừ cước bậc thang giảm dần như sau:

STT

Số dư Tài khoản chính (TKC)

Mức trừ cước (đã bao gồm VAT)

Với gói Ngày

1

3.000 đồng ≤ TKC

3.000 đồng

Với gói tuần

1

10.000 đồng ≤ TKC

10.000 đồng

2

5.000 đồng ≤ TKC < 10.000 đồng

5.000 đồng

3

Trừ lần 2 số cước còn thiếu

5.000 đồng

Với gói tháng

1

30.000 đồng ≤ TKC

30.000 đồng

2

20.000 đồng ≤ TKC < 30.000 đồng

20.000 đồng

3

Trừ lần 2 số cước còn thiếu

10.000 đồng

-  Trong một ngày, hệ thống chỉ thực hiện tính cước gói tin khách hàng đã đăng ký theo 01 trong 03 mức cước trên. Hệ thống không trừ bù cước trong cùng một ngày và trừ bù của các ngày trước đó.
-  Nếu khách hàng thực hiện huỷ gói và tái đăng ký lại, hệ thống sẽ thực hiện tính cước theo cách thức nêu trên.
-  Tại thời điểm gia hạn gói Trợ lý 
Anews nếu tài khoản chính của thuê bao trả trước không đủ số tiền tối thiểu để gia hạn, hệ thống sẽ tiếp tục thực hiện việc thử trừ cước tối đa 01 lần/ ngày:

 * Trường hợp thử trừ cước thành công, khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ bình thường.

 * Trường hợp thử trừ cước không thành công, khách hàng sẽ không nhận được gói tin, không nhận được điểm tích luỹ và không sử dụng được dịch vụ.

  * Trường hợp không trừ được cước của khách hàng trong vòng 30 ngày liên tiếp, hệ thống sẽ tiến hành huỷ gói cước của khách hàng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ phải tiến hành đăng ký lại.

4. Các hành vi bị nghiêm cấm/ Cơ chế xử lý:

Chủ tài khoản phải tuân thủ các quy định trong thỏa thuận này cũng như các hành vi dưới đây:
- Không được xâm phạm an ninh hoặc có hành vi tìm cách xâm phạm an ninh hệ thống máy chủ của của trolyaudio.vn.
- Không được mạo nhận là các thành viên khác (người quản trị hệ thống, chuyên viên hỗ trợ,... ) của Trolyaudio.vn.
- Không phát tán và truyền bá thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội.
- Không gửi thông tin quảng cáo, thư dây chuyền hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại (trừ trường hợp được Trợ lý Anews cho phép bằng văn bản).

Các thành viên tham gia Trợ lý Anews sẽ bị ngưng cấp quyền sử dụng dịch vụ mà không được báo trước nếu vi phạm một trong những điều trên. Trợ lý Anews sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ gì đối với các nội dung đó, và sẽ hợp tác hết mình với cơ quan luật pháp hay tòa án khi có yêu cầu công bố những hành vi đăng tải thông tin và dữ liệu trái phép này.

5. Quyền và trách nhiệm của người sử dụng:

Tất cả người sử dụng mà hệ thống đã đăng ký thành viên có quyền:
- Được quyền thay đổi, bổ sung, cập nhật thông tin cá nhân, thông tin tài khoản, mật khẩu.
- Được sử dụng dịch vụ của trolyaudio.vn
- Quyền quyết định trong việc cho phép thông tin cá nhân của mình được cung cấp cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khác.
- Được bảo vệ thông tin cá nhân, thông tin riêng khi thành viên theo quy định pháp luật đã cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân theo quy định.
- Người dùng Trợ lý Anews được phép sử dụng nội dung để chia sẻ trên mạng, với điều kiện phải ghi rõ nguồn tham khảo và chủ sở hữu thông tin.
- Được thực hiện các quyền khác theo quy định pháp luật.

Ngoài ra, khi chưa thông qua sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi hoặc người sở hữu tư liệu, khách hàng không được dùng bất kỳ hình thức hoặc thủ đoạn để cải biên, copy, chỉnh sửa, tái chế, lưu trữ, phát tán, quảng cáo, công khai phát sóng, chuyển tải vào tiết mục cáp, xuất bản, gởi cho, mua bán, cho mượn, cho thuê, hoặc sử dụng các nội dung nói trên. Khách hàng cũng không được dùng bất kỳ hình thức khác nào hoặc trang wap người khác, trang wap phục vụ, trang quảng cáo, các phương tiện truyền thông đại chúng và/hoặc thiết bị kết nối để thu lấy, sử dụng, hoặc kết nối các nội dung nói trên.

6. Quyền và trách nhiệm của nhà cung cấp:

- Là một trang thông tin điện tử tổng hợp về thông tin giải trí, chính trị, xã hội, văn hóa, đời sống chúng tôi ý thức rõ ràng về việc tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ. Đảm bảo các tin được đăng tải xác thực, chính xác, được trích dẫn từ các nguồn báo chính thống được cấp phép, cung cấp thông tin cho  người sử dụng một cách nhanh chóng và chính xác.
- Mọi nội dung được đăng tải trên trolyaudio.vn, bao gồm thiết kế, logo, các phần mềm, chức năng kỹ thuật, các hình ảnh, cấu trúc trang đều thuộc bản quyền của Trợ lý Anews và công ty sở hữu trang web này. Nghiêm cấm mọi sao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, chuyển tải, tái sử dụng, xuất bản, bán, cấp phép, tái tạo hay sử dụng bất cứ nội dung nào của trang web cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự xác nhận bằng văn bản của Ban quản trị Trợ lý Anews hoặc công ty sở hữu (Công ty cổ phần Truyền thông IRIS)
- Trợ lý Anews có quyền thay đổi, bổ sung, thêm hoặc bớt nội dung trang web cũng như các điều khoản sử dụng vào bất cứ lúc nào và sẽ có thông báo đến cho người sử dụng.
- Chúng tôi có quyền sử dụng thông tin tài khoản để gửi thông báo cho chủ tài khoản về các sản phẩm và dịch vụ hoặc chương trình khuyến mại thông qua thư điện tử hoặc thư bưu chính. Chúng tôi cũng có thể sử dụng các thông tin này để tiến hành các cuộc điều tra (Ví dụ: thông báo thay đổi dịch vụ trong hệ thống, thông báo về các chương trình khuyến mại hay các hành động nhân đạo và xã hội khác).
- Chúng tôi có toàn quyền thay đổi những điều khoản, chính sách mà chúng tôi cho rằng không còn phù hợp trong thoả thuận này mà không cần báo trước, người sử dụng mặc nhiên đồng ý chấp hành các sửa đổi trong quy định mới.
- Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp thông tin cá nhân và/hoặc địa chỉ IP của chủ tài khoản khi được các cơ quan luật pháp Việt Nam yêu cầu và để làm các việc thực sự cần thiết như sau:
+ Phối hợp với cơ quan điều tra để tìm ra những hoạt động bất hợp pháp liên quan đến việc phát tán thông tin và an ninh mạng.
+ Bảo vệ quyền và tài sản liên quan đến hệ thống dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
+ Nhận dạng những người cố tình vi phạm luật thông tin và an ninh mạng.

7. Giới hạn trách nhiệm và từ chối đảm bảo:

Khi truy cập vào trang web này bạn chấp thuận và đồng ý với việc có thể gặp một số rủi ro và đồng ý rằng trolyaudio.vn cũng như các bên liên kết chịu trách nhiệm xây dựng trang web này sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất cứ thiệt hại nào đối với với bạn dù là trực tiếp, đặc biệt, ngẫu nhiên, hậu quả để lại, bị phạt hay bất kỳ mất mát, phí tổn hoặc chi phí có thể phát sinh trực tiếp hay gián tiếp qua việc sử dụng hoặc chuyển tải dữ liệu từ trang web này, bao gồm nhưng không giới hạn bởi tất cả những ảnh hưởng do virus, tác động hoặc không tác động đến hệ thống máy vi tính, đường dây điện thoại, phá hỏng ổ cứng hay các phần mềm chương trình, các lỗi kỹ thuật khác gây cản trở hoặc trì hoãn việc truyền tải qua máy vi tính hoặc kết nối mạng.

8. Cơ chế giải quyết khiếu nại, tranh chấp:

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về quá trình sử dụng dịch vụ, nội dung thông tin và giá cước nếu không đúng như quy định tại trolyaudio.vn
- Khách hàng gửi khiếu nại thông qua 2 cách:
* Địa chỉ tiếp nhận khiếu nại trực tiếp: Công ty cổ phần Truyền thông IRIS- Tầng 21, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

* Các kênh tiếp nhận khiếu nại khác: 024.62854399 hoặc contact@irismedia.vn

Các bước giải quyết khiếu nại:
* Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng (CSKH) tiếp nhận khiếu nại của Khách hàng.
* Bước 2: Bộ phận CSKH chủ động giải quyết nhanh chóng và giải đáp ngay cho khách hàng trên cơ sở các Chính sách mà trolyaudio.vn đã công bố. Trong trường hợp nội dung khiếu nại phức tạp, Bộ phận CSKH sẽ cam kết thời hạn phản hồi cho Khách hàng không quá 7 ngày.
* Bước 3: Bộ phận CSKH chuyển nội dung khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện (Bộ phận kỹ thuật, Bộ phận nội dung…) và gọi điện xác nhận với Khách hàng về kết quả khiếu nại đã được giải quyết.

TIN HOT

    CHUYÊN ĐỀ