Đang dừng

0:00 / 0:00

Danh mục

Chính sách bảo mật


Bạn đã truy cập vào website được vận hành bởi Công ty Cổ phần Truyền thông Iris (IRIS). Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn qua bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng dưới đây. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu về người tiêu dùng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

- Đây là các thông tin mà IRIS cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để IRIS liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Trang thông tin điện tử tổng hợp nhằm đảm bảo các quyền và lợi ích hợp pháp cho người tiêu dùng và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới của IRIS.

- Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và Email của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo ngay lập tức cho IRIS về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

- Thực hiện thanh toán phí dịch vụ thông qua tài khoản điện thoại.

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm/nội dung trên trang

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Trong trường hợp pháp luật yêu cầu, IRIS sẽ có trách nhiệm hợp tác và cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền như: viện kiểm sát, tòa án, công an liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3. Hình thức và thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Trolyaudio.vn

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin khách hàng

- Thông tin cá nhân của Thành viên trên Trolyaudio.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Trolyaudio.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập, lưu trữ, xử lý, sử dụng thông tin cá nhân khách hàng

Tên đơn vị: Công ty Cổ Phần Truyền thông Iris

Trụ sở chính: Số 3 Ngõ Phủ Doãn, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội 

Email: contact@irismedia.vn - Số điện thoại: 024.62854399 

6. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

- Khách hàng có quyền kiểm tra lại, cập nhật, đính chính hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu IRIS thực hiện việc này. Thông tin cá nhân liên quan sẽ không được cung cấp hoặc sử dụng cho đến khi được đính chính lại.

- Khi có những hành vi sử dụng thông tin của khách hàng trái phép, Khách hàng có quyền gửi thông báo, khiếu nại về việc thông tin cá nhân bị rò rỉ, tiết lộ, truy cập trái phép đến IRIS. Khi nhận được thông báo, khiếu nại, IRIS sẽ xác nhận lại thông tin sự việc, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin cá nhân.

- Địa chỉ thư điện tử để tiếp nhận các thông tin khiếu nại, góp ý từ khách hàng: EMAIL

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

- IRIS cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng theo Chính sách bảo mật này và theo các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam; nỗ lực cao nhất và tiến hành các biện pháp quản lý, kỹ thuật thích hợp và cần thiết để bảo đảm các thông tin cá nhân mà khách hàng đã cung cấp được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép, không bị mất, đánh cắp, tiết lộ, thay đổi hoặc phá hủy.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tin tặc tấn công dẫn đến dữ liệu cá nhân của khách hàng bị mất, đánh cắp, tiết lộ, thay đổi hoặc phá hủy, IRIS sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Bảo mật thông tin thanh toán của khách hàng: IRIS sẽ bảo đảm an toàn, bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng.

- IRIS yêu cầu các khách hàng khi đăng ký/mua sản phẩm với tư cách thành viên Trang thông tin điện tử, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan theo yêu cầu của IRIS, bao gồm nhưng không giới hạn ở: họ và tên, địa chỉ liên lạc, địa chỉ thư điện tử, số chứng minh thư nhân dân, số điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán (nếu có)…, và chịu trách nhiệm về tính chính xác và hợp pháp của những thông tin trên. Bằng việc đăng ký mua sản phẩm và điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết khi được yêu cầu và nhấp chuột vào hộp “Tôi đồng ý” dành riêng cho Chính sách bảo mật này, thành viên đó được xem là đã đọc, hiểu và đồng ý với toàn bộ các quy định trong chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng của Trang thông tin điện tử này.

- IRIS không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy thông tin cá nhân do thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác, đầy đủ và hợp pháp, và thành viên đó không xác nhận đồng ý với chính bảo mật thông tin cá nhân khách hàng của website.

- Ban quản lý khuyến cáo khách hàng bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

- Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, khách hàng nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Wapsite đang mở.

- Khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà Ban quản lý cung cấp.

- Nếu khách hàng có thắc mắc về thông tin cá nhân có thể lên hệ trực tiếp tới số điện thoại chăm sóc khách hàng website cung cấp hoặc gửi mail về hòm mail của website.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về quá trình sử dụng dịch vụ, nội dung dịch vụ và giá cước nếu không đúng như quy định tại Trolyaudio.vn

- Khách hàng gửi khiếu nại thông qua 2 cách:

* Địa chỉ tiếp nhận khiếu nại trực tiếp: Công ty cổ phần Truyền thông Iris - Địa chỉ: Tầng 21, Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

* Các kênh tiếp nhận khiếu nại khác: Điện thoại 024.62854399 hoặc Email contact@irismedia.vn.

Các bước giải quyết khiếu nại:

* Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng (CSKH) tiếp nhận khiếu nại của Khách hàng.

* Bước 2: Bộ phận CSKH chủ động giải quyết nhanh chóng và giải đáp ngay cho khách hàng trên cơ sở các Chính sách mà Trolyaudio.vn đã công bố. Trong trường hợp nội dung khiếu nại phức tạp, Bộ phận CSKH sẽ cam kết thời hạn phản hồi cho Khách hàng không quá 7 ngày.

* Bước 3: Bộ phận CSKH chuyển nội dung khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện (Bộ phận kỹ thuật, Bộ phận nội dung…) và gọi điện xác nhận với Khách hàng về kết quả khiếu nại đã được giải quyết.

9. Cập nhật:

IRIS có quyền sửa đổi, cập nhật Chính sách bảo mật này tùy từng thời điểm thích hợp. Các phiên bản sửa đổi, cập nhật sẽ được đăng tải trên Trang thông tin điện tử. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Chính sách bảo mật được sửa đổi, cập nhật sẽ cấu thành sự đồng ý của khách hàng đối với Chính sách bảo mật như được sửa đổi, cập nhật.

 

TIN HOT

    CHUYÊN ĐỀ